Những lời chúc ý nghĩa cho lễ tốt nghiệp

gau bong tot nghiep gia si uy tin 8

Mỗi một mùa tốt nghiệp đi qua sẽ để lại những dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người. Những lời chúc tốt nghiệp tượng trưng cho những lời động viên, chia sẻ giúp ta vững vàng hơn trên con đường mới. Những lời chúc hay và ý nghĩa chung quy lại đều là sự quan tâm đến từ bạn bè và người thân của mỗi người để đánh dấu mốc cho sự thành công sau những năm tháng học hành vất vả.

Dưới đây là một số lời chúc mừng tốt nghiệp đã được tổng hợp lại xin mời các bạn đọc tham khảo.

1. Tuyển chọn những lời chúc mừng tốt nghiệp ý nghĩa

 • Chúc bạn bay thật cao thật xa cùng với những ước mơ sẽ theo bạn muôn nơi
 • Mọi gian lao vất vả rồi sẽ qua đi nhường chỗ cho sự hạnh phúc của thành công. Bạn hãy luôn thành đạt trong cuộc sống.
 • Suốt bao đêm miệt mài thêu dệt nên ước mơ, hôm nay ước mơ đó của bạn đã trở thành hiện thực. Thành công và hạnh phúc là hai thứ sẽ luôn đồng hành cùng bạn!
 • Bạn đã miệt mài “bỏ ống heo” tri thức ngày qua ngày. Hôm nay đã đến ngày bạn có thể “đập heo” rồi. Mong cho bạn luôn gặp nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Những vất vả gian lao hôm qua rồi sẽ qua đi, để thành công vẫy tay chào đón bạn vào hôm nay. Bạn của tôi phải thật cố gắng phấn đấu để hoàn thành ước mơ thành công trong cuộc sống.

gau-bong-tot-nghiep-gia-si

 • Những phút giây khó quên suốt bao năm miệt mài đèn sách sẽ là hành trang cho tương lai của bạn, sẽ là những vất vả của ngày hôm qua, là bản lĩnh của bản thân ngày hôm nay và là niềm khao khát mãnh liệt vào ngày mai. Thành công và hạnh phúc sẽ mãi luôn bên bạn !
 • Nếu một ngày tôi được Thượng đế hỏi về ước muốn cho ngày hôm nay, tôi sẽ bảo: “Xin hãy mang thành công và hạnh phúc gửi đến cho người đang đọc được dòng chữ này, vì bạn ấy đã nỗ lực xứng đáng để nhận được điều này”.
 • Tôi cảm thấy vui vì hôm nay bạn được trao đến tay tấm bằng tốt nghiệp đại học, khoác lên bộ áo cử nhân. Tôi khâm phục sự cố gắng của bạn và kết quả ngày hôm nay rất xứng đáng với công sức vất vả bạn đã bỏ ra trên giảng đường. Bạn khiến tôi tự hào vì có người bạn là bạn trong cuộc đời. Hãy thành công rực rỡ bạn nhé
 • Luôn đi về phía mặt trời vì đó chính là nơi sáng nhất. Thi thoảng hãy ngoái lại phía sau để nhìn về mỗi chặng đường đã trải qua. Ngày tốt nghiệp là một dấu mốc đáng ghi nhớ trên quãng đường thênh thang của bạn, để mỗi khi nhớ lại bạn sẽ mỉm cười hạnh phúc. Chúc mừng bạn tốt nghiệp nhé!

gau-bong-tot-nghiep-gia-si

 • Cuộc đời của chúng ta được ví như con thuyền lênh đênh trên đại dương, trong khi mái chèo là tấm bằng tốt nghiệp, nếu muốn con thuyền đi xa hơn nữa thì hãy trang bị thêm nhiều những kiến thức, những hành trang. Chúc bạn gặt hái được thêm nhiều thành công và cuộc sống gặp nhiều suôn xẻ
 • Hôm trước, bạn vẫn còn là hạt mầm nhưng hôm nay bạn đã lớn thành cây, hãy nỗ lực sống, trưởng thành và đơm trái ngọt như từ trước đến nay bạn vẫn cố gắng nhé. Phải thật thành công trên con đường mình đã chọn nhé bạn cũa tôi
 • Học hành là cả hành trình dài và đích đến cuối cùng là tấm bằng tốt nghiệp. Hôm nay, bạn đi được đến vạch đích rồi, chúc cho bạn sẽ luôn thành công rực rỡ và chiến đấu hết mình giống những năm tháng trước đó nhé.

2. Quà tặng gấu bông dành cho lễ tốt nghiệp

Quà tặng không thể thiếu trong những ngày này đó gấu bông tốt nghiệp, thay cho lời chúc hân hoan đến các tân cử nhân. Chú gấu bông nhỏ đội mũ tốt nghiệp, được khoác áo cử nhân sẽ là một món quà bất ngờ đầy ý nghĩa. Còn gì tuyệt vời hơn khi được nhận chú gấu bông nhân ngày tốt nghệp nữa cơ chứ. Chú gấu sẽ thay mặt bạn làm người bạn đồng hành trên những chặng đường tiếp theo, làm cho người đó mãi nhớ đến những tình cảm bạn đã trao tặng. Hình ảnh Gấu bông tốt nghiệp đội mũ, mặc áo ngộ nghĩnh hệt như một phiên bản thu nhỏ của các tân cử nhân tương lai

gau-bong-teddy-tot-nghiep

Đến với shop Gấu bông tốt nghiệp bạn sẽ cảm nhận được chất lượng được may cẩn thận, tỉ mỉ trong từng mũi kim. Bên trong 100% là gòn được nhồi bông không pha lẫn các nguyên liệu khác. Nhân dịp tốt nghiệp cử nhân của các trường đại học, cao đẳng và trung học shop Gấu bông tốt nghiệp xin gửi lời chúc đến tất cả tân cử nhân ngày tốt nghiệp thật ý nghĩa bên cạnh bạn bè, gia đình, người thân. Và đừng quên mua những chú gấu đáng yêu dành tặng bạn bè, người thân bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright @2012-2021 gaubongtotnghiep.com All rights reserved.