bao hanh gau bong
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH & ĐỔI TRẢ

Điều kiện bảo hành

Tất cả các sản phẩm phải có tem bảo hành của SHOP GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP hoặc có thương hiệu độc quyền phân phối của SHOP GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP và sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
Tem bảo hành, mạc size phải còn nguyên của Gấu Bông Tốt Nghiệp, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xoá hay bị rách, mờ.
Những chi tiết hư hỏng của sản phẩm gấu bông, gấu bông tốt nghiệp, thú bông, vv… được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành Mới trong các trường hợp lỗi do nhà sản xuất
Trường hợp không được bảo hành
Sản phẩm bị kéo rách, cháy, … hoặc có dấu hiệu hư hỏng do ngoại lực tác động vào.
Sản phẩm gấu bông, gấu bông tốt nghiệp, thú bông, vv…. có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
Hư hỏng do thiên tai hoả hoạn, sử dụng không đúng quy cách.
Phương thức bảo hành
Tất cả sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành, nếu không thể sửa chữa thì sẽ được đổi sang sản phẩm mới cùng loại theo quy định của nhà sản xuất.
Thời gian giải quyết bảo hành thường là trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận sản phẩm cần được bảo hành.

Chính sách đổi trả của SHOP GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP

Chính sách đổi trả cho sản phẩm gấu bông, gấu bông tốt nghiệp, thú bông, vv….

Trường hợp Quý khách có điều gì chưa hài lòng với đơn hàng đã đặt mua tại Gaubongtotnghiep.com, xin vui lòng báo với chúng tôi qua việc điền yêu cầu của bạn vào mẫu Yêu cầu đổi / trả hàng và gửi kèm cùng hoá đơn hoặc phiếu xuất kho trong vòng 7 ngày, kể từ ngày giao hàng cho Quý khách.

chinh sach doi tra hang

Hủy đơn hàng

SHOP GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP cho phép Quý khách hủy đơn hàng đã đặt mua trên website keepfly.vn theo chính sách của SHOP GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP.

Trường hợp Quý khách muốn hủy đơn hàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại Chăm sóc khách hàng: 079 490 6789 để được hỗ trợ

Cam kết đổi / trả hàng

Trường hợp Quý khách có điều gì chưa hài lòng với đơn hàng đã đặt mua tại SHOP GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP, xin vui lòng báo với chúng tôi qua việc điền yêu cầu của bạn vào mẫu Yêu cầu đổi / trả hàng và gửi kèm cùng hoá đơn hoặc phiếu xuất kho trong vòng 7 ngày, kể từ ngày giao hàng cho Quý khách.

Trước khi quyết định đổi / trả hàng, xin Quý khách vui lòng đọc kỹ những điều kiện đổi trả dưới đây. Nếu Quý khách không thể thoả mãn toàn bộ các điều kiện đổi trả này, SHOP GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP xin phép được từ chối thực hiện yêu cầu đổi / trả hàng của Quý khách.

Trong trường hợp Quý khách vẫn nhất quyết phải đổi / trả và SHOP GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP tìm được phương án hỗ trợ, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ Quý khách nhưng bắt buộc phải thu một khoản phí xử lý, tối thiểu là 20% giá trị hàng hoá đổi trả cho tháng sử dụng đầu tiên, và mức phí này sẽ ngày càng tăng theo thời gian sử dụng hàng hoá của Quý khách.

Điều kiện để được đổi / trả hàng

Quý khách sẽ được đổi / trả hàng khi thoả mãn toàn bộ các điều kiện dưới đây:

Sản phẩm của Quý khách không thuộc danh sách không chấp nhận đổi / trả hàng.

Sản phẩm của Quý khách phải đảm bảo còn mới nguyên, chưa được sử dụng, và còn nguyên tình trạng như ban đầu, khi Quý khách nhận sản phẩm.

Trường hợp sản phẩm không còn nguyên tình trạng như ban đầu (Quý khách đã bóc sản phẩm ra kiểm tra hoặc chạy thử) thì sản phẩm chỉ được đổi / trả hàng khi thoả mãn một trong các điều kiện dưới đây: – Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển; và / hoặc – Sản phẩm bị giao sai, không đúng với sản phẩm mà Quý khách đã đặt; và / hoặc – Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong thời gian được phép đổi trả.

Cách thức đổi / trả hàng

Đóng gói sản phẩm đổi / trả hàng đúng cách

Quý khách đóng gói sản phẩm dự kiến đổi trả cùng với các phụ kiện, tài liệu hướng dẫn, thẻ bảo hành và hàng tặng kèm (nếu có)… vào thùng / hộp đựng sản phẩm của nhà sản xuất, giống như tình trạng ban đầu khi Quý khách nhận hàng (trường hợp không có thùng / hộp ban đầu, Quý khách có thể sử dụng các vật dụng khác để thay thế).

Quý khách lưu ý kiện hàng sau khi đóng gói cần đảm bảo đúng như những gì Quý khách đã nhận ban đầu và không được móp, méo hay trầy xước…).

Quý khách mang kiện hàng kèm hoá đơn mua hàng hoặc phiếu xuất kho và mẫu Yêu cầu đổi / trả hàng đã điền đầy đủ thông tin đến cửa hàng SHOP GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP gần nhất.

Quý khách có thể tìm địa chỉ cửa hàng của SHOP GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP trên website Gaubongtotnghiep.com

Những mặt hàng không được đổi / trả hàng

Bất kỳ sản phẩm nào không đáp ứng quy định về đổi / trả hàng đã nêu ở trên.

Sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu hoặc bất kỳ sản phẩm nào mà ghi chú là sản phẩm không được đổi trả (trên website htpps://gaubongtotnghiep.com hoặc tại thông tin giới thiệu sản phẩm ở Cửa hàng).

Hàng khuyến mãi của nhà sản xuất và SHOP GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP

Nhà sản xuất có thể tặng kèm một số hàng khuyến mãi đi kèm với sản phẩm. Quý khách cần hoàn trả toàn bộ hàng khuyến mãi này để nhận được đủ giá trị hoàn tiền. Nếu Quý khách không hoàn trả đủ các hàng khuyến mãi, giá trị hoàn tiền sẽ được khấu trừ tương đương với các món khuyến mãi mà Quý khách không hoàn trả.

SHOP GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP cũng có thể tặng quà cho Quý khách để cảm kích sự ủng hộ của Quý khách hay những món quà tri ân Khách hàng. Những quà tặng kèm này Quý khách không cần hoàn trả lại.

Giới hạn trách nhiệm

SHOP GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP chỉ tư vấn và cung cấp thông tin sản phẩm, Khách hàng tự lựa chọn sản phẩm và tự chịu trách nhiệm về quyết định mua hàng của mình.

Chính sách hoàn tiền

Quy định chung

SHOP GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP sẽ hoàn trả lại số tiền Khách hàng đã thanh toán sau khi xác nhận hoàn thành việc xử lý đổi/trả hàng của Khách hàng.

Phương thức hoàn tiền

Khách hàng sẽ được hoàn tiền theo đúng phương thức đã thanh toán với SHOP GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP khi mua hàng.