Câu chuyện tốt nghiệp – món quà dành tặng các bé!

gau bong tot nghiep gia si uy tin 10

Đối với phụ huynh có con nhỏ, khi các con chạm đến một cột mốc nào đó, hẳn trong lòng bậc làm cha làm mẹ đều sẽ thấy rất vui. Một trong những cột mốc đầu tiên trong cuộc đời các con, chính là tốt nghiệp trường mầm non. Trong ngày này, nhiều bậc phụ huynh có rất nhiều cảm xúc đan xen. Hãy cùng Gấu bông tốt nghiệp lắng nghe chia sẻ của một người mẹ có con vừa học xong mầm non, cũng như tìm hiểu về món quà ý nghĩa dành tặng trẻ nhân ngày con tốt nghiệp mẫu giáo nhé!

1. Tâm trạng bồi hồi của mẹ ngày con tốt nghiệp

“Con đã tốt nghiệp mẫu giáo rồi!”

Quãng thời gian học tập trôi qua thật nhanh theo bước chân bé con của mẹ lớn lên. Trong những ngày đầu mẹ đưa bé con đến trường, hai mẹ con mính cùng khóc. Nước mắt mẹ đã rơi theo con, còn con không chịu đi theo cô giáo vào lớp mà tay bám lấy mẹ.

Vậy mà hôm nay con đã tốt nghiệp trường mầm non rồi đây. Tạm biệt mái trường mẫu giáo với nhiều kỉ niệm, với những năm học đầu đời của bé con.

Mẹ nhớ lại ngày hôm ấy, khi quay trở về, hình ảnh con gào khóc đòi mẹ trong ngày đầu đến lớp đã khiến mẹ không thể nào cầm lòng được. Rồii cuối cùng đành thôi, lại cho bé con ở nhà thêm thời gian nữa cùng với bà ngoại. Hình ảnh chiều nào con của mẹ cũng khóc khi được đưa vào lớp “kỹ năng sống”, rồi sau đó mẹ vui mừng trong kí ức khi con đã mạnh bạo hơn, đã biết và dám dơ tay lên phát biểu cũng như tham gia hoạt động trước cả trường, lại bắt đầm xâm chiếm lấy mẹ.

gau-bong-tot-nghiep-gia-si-uy-tin-

Hình ảnh con hàng ngày ngây ngô tập thể dục trên sân trường. Kí ức hai anh em dắt tay nhau cùng vào lớp, tay nhỏ trong tay to, con đã mạnh mẽ che chở cho đứa em thơ ngây bé bỏng. Tất cả, tất cả… vẫn luôn ở trong tâm trí mẹ, từng ngày từng tháng khi con trưởng thành dưới mái trường này.

Và ngày hôm nay, ngay tại đây, nước mắt mẹ đã rơi xuống khi con và các bạn cùng nhau hát bài ‘tạm biệt nhé mái trường, mai xa rồi em có nhớ….” 

Đó là chia sẻ của một vị phụ huynh trong ngày con tốt nghiệp trường mầm non. Có thể thấy, không chỉ các con, mà bậc làm cha làm mẹ đều rất bồi hồi và xúc động trong ngày này. Chắc chắn rằng, khi đó, bất cứ bậc phụ huynh nào cũng muốn dành tặng con một món quà nhỏ nào đó, để có thể kỉ niệm ngày tuyệt vời ấy cùng con trẻ. Vậy, khi cùng bé tham dự lễ tốt nghiệp, đâu là món quà phù hợp dành tặng con trẻ? Hãy cùng Gấu bông tốt nghiệp tìm hiểu ngay nhé!

2. Gấu bông tốt nghiệp – món quà dành cho con

Không một em bé nào lại không thích gấu bông cả. Một chú gấu nhỏ có thể vừa làm người bạn, vừa làm đồ vật trang trí, và trong trường hợp này, lại còn có thể làm vật lưu giữ kỉ niệm. Chú gấu bông khoác trên mình chiếc áo cử nhân, đầu đội mũ tốt nghiệp sẽ là người bạn đồng hành cùng trẻ. Con và chú gấu sẽ cùng nhau trải qua cột mốc tuyệt vời ấy. Để rồi, chú gấu bông tốt nghiệp sẽ lưu giữ lại những kí ức, những cảm xúc của con trong ngày con khôn lớn! Đây chắc chắn là một món quà không thể phù hợp hơn dành tặng các bé!

gau-bong-tot-nghiep-gia-si-

Gấu bông tốt nghiệp tại Gấu bông tốt nghiệp chính là một trong những “em” gấu bông bán chạy nhất! Đơn giản là bởi, Gấu bông tốt nghiệp luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã đa dạng và đẹp đẽ. Do đó, cảm giác sờ trên tay sẽ rất mềm mại và “đã”.

Ngoài ra, chính vẻ bề ngoài của chú gấu bông tốt nghiệp cũng là một điểm cộng vô cùng lớn. Âu là bởi từng đường kim mũi chỉ, từng tổ hợp màu sắc đều được gia công vô cùng cẩn thận. Từ đó đem lại cảm giác chú gấu như một người bạn chân thực, cùng các bé trải qua buổi lễ tốt nghiệp tuyệt vời.

Do đó, đừng ngần ngại mà lựa chọn Gấu bông tốt nghiệp đồng hành cùng bạn trong quá trình gửi đến các em nhỏ những “người bạn kí ức” đáng yêu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright @2012-2021 gaubongtotnghiep.com All rights reserved.